03 58 88 58 39

48-50 Châu Văn Liêm, Phường 10, Quận 5, TP.HCM

Giới Thiệu

Trang chủ/Về chúng tôi

Nha Khoa Tâm sắc Tấm

Nha khoa Thẩm mỹ giá mềm

Ở Tâm sắc Tấm, thứ chúng tôi mang đến không chỉ đơn giản là một hàm răng khỏe, bởi chúng tôi thấu hiểu mong muốn của Quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến sự yên tâm, tính thẩm mỹ trong từng sản phẩm với giá cả hợp lý để có thể gắn bó lâu dài như một người bạn đồng hành cùng khách hàng kiến tạo nên nụ cười đẹp hoàn mỹ.

Tầm nhìn

Trở thành Nha khoa đầu tiên khách hàng nghĩ đến khi nhắc về một địa chỉ nha khoa vừa CHI PHÍ MỀM vừa CÓ TÂM tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Cam kết sử dụng các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng vượt trội và hiệu quả điều trị cao nhất cho khách hàng.

Triết lý kinh doanh

Tâm sắc Tấm lấy sự hài lòng của khách hàng làm gốc, nỗ lực không ngừng để mang đến nụ cười hạnh phúc của khách hàng. Các dịch vụ của Nha khoa được thực hiện tận tâm bởi các nha sĩ có kinh nghiệm, và điều đặc biệt giá khá mềm, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà không đánh đổi chất lượng. Nha khoa cam kết hoàn trả 100% nếu phát hiện bất kỳ sản phẩm nào là hàng giả, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ, gắn bó lâu dài với Tâm sắc Tấm.

Câu chuyện của

Nha khoa Tâm sắc Tấm

Về chúng tôi

Cách đây gần 10 năm, anh chủ của Tâm sắc Tấm đã chứng kiến rất nhiều câu chuyện làm răng mà không có kết quả đẹp của những người thân quanh mình. Việc tiêu tốn tiền bạc mà không đạt được kết quả mong muốn luôn là nỗi lo sợ khi phải đối diện với nha khoa không đặt trái tim vào hành trình làm đẹp nụ cười. Từ những trải nghiệm đầy bất mãn đó, Tâm sắc Tấm đã dần được hình thành trong tư tưởng của anh.

Khi Tâm sắc Tấm ra đời, điều được chú trọng đầu tiên là tay nghề nha sĩ. Tất cả đều được học tập và tốt nghiệp tại các trường Đại học Y uy tín, trình độ tay nghề cao, làm việc bằng cả cái tâm – đó là điều mà Tâm sắc Tấm vô cùng tự hào. Tại Nha khoa, các nha sĩ không chỉ là những người hỗ trợ tư vấn và chăm sóc, mà còn là những người thực hiện trực tiếp các quy trình để đảm bảo chất lượng và mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng, răng chính hãng đóng vai trò quan trọng trong quá trình làm đẹp nụ cười, và vì thế, Tâm Sắc Tấm cam kết chỉ sử dụng các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng vượt trội và hiệu quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Tâm sắc Tấm biết rằng, khi khách hàng đến với mình, đó không chỉ đơn giản là sự lựa chọn, nó còn là niềm tin, sự tin tưởng đối với nha khoa. Chúng tôi trân trọng mỗi khách hàng, luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ.

Đăng ký lịch thăm khám miễn phí

Bác sĩ tư vấn trực tiếp

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Loading...